วันที่ 24 พ.ค. 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่งได้มีพิธีมิสซาระลึกถึงแม่พระองค์อุปถัมภ์ขึ้น โอกาสเปิดปีการศึกษา

โดยในวันนี้ บาทหลวงแอนโทนี เรสเตลลี อธิการ บาทหลวงพรจิต พูลวิทยากิจ บาทหลวงภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ร่วมเป็นประธานในพิธีครั้งนี้ หลังพิธีมีการมอบดอกไม้ให้กับแม่พระ และเผาจดหมายที่บรรดานักเรียน คณะครู ได้เขียนสิ่งที่อยากจะขอกับแม่ และในวันเดียวกันนี้ก็ยังเป็นวันอำลา บาทหลวงพรจิต พูลวิทยกิจ อดีตคุณพ่ออธิการของบ้านดอนบอสโกแห่งนี้ ที่จะต้องย้ายไปทำหน้าที่ที่จังหวัดเชียงใหม่ และเช่นเดียวกัน ก็ยังต้อนรับคุณพ่ออธิการคนใหม่ บาทหลวงแอนโทนี เรสเตลลี อีกด้วย