วันที่ 22 พ.ค. 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่งนำโดยบาทหลวง ภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครู

และนักเรียน ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ ภราดาสารพัน แคเซอ ผู้จัดการ โอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครับ 34 ปีในวันนี้ โดยมีตัวแทนนักเรียนกล่าวคำอวยพร และร้องเพลง Happy Birthday ร่งมกันให้กับบราเดอร์ของเรา