วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง ได้มีวจนพิธีกรรมในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อบอสโก ผู้ก่อตั้งคณะซาเลเซียน นำโดยบาทหลวงแอนโทนี เรสเตลลี อธิการ ที่ได้ให้ข้อคิดดีดีกับบรรดานักเรียนนักศึกษา และคณะครู และในวันเดียวกันนี้ก็ยังมีการมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา ปวส. ที่มีผลการเรียนอยู่ในระดับที่ดีมาก และวันนี้ก็ยังเป็นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสภานักเรียน เพื่อตัวแทนของนักเรียนกลุ่มนี้ก็จะปฎิบัติหน้าที่เพื่อช่วยเหลือกิจกรรมในด้านต่างๆของวิทยาลัย โดยมีบาทหลวงภูวนัจกิจสวัสดิ์เป็นผู้กล่าวให้กำลังใจสำหรับการรับตำแหน่งในครั่งนี้