วันที่ 11 สิงหาคม วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง นำโดยบาทหลวงแอนโทนี่ เรสเตลลี อธิการ บาทหลวงภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ภราดาสารพัน แคเซอ ผู้จัดการ ร่วมกับคณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาส "วันแม่แห่งชาติ" ประจำปีการศึกษา 2563 ในปีนี้กิจกรรมเป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยมีคุณครูอรุณรัตน์ พึ่งฮั้ว เป็นตัวแทนคุณแม่