วันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคล้ายวันเกิดของคุณพ่อแอนโทนี่ เรสเตลลี่ คุณพ่ออธิการของเรา วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง

ร่วมกับบรรดาคณะผู้บริหาร คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ภราดาสารพัน แคเซอ ผู้จัดการ บรรดาคุณครู และนักเรียน ร่วมอวยพรวันเกิดแก่คุณพ่ออธิการผู้ใจดีของเราในวันนี้ด้วยความกตัญญูและรู้คุณ