โอกาสวันคล้ายวันเกิดคุณพ่อบอสโก 16 ส.ค. 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง

จัดให้มีวจนพิธีกรรมวันคล้ายวันเกิดของท่าน โดยมีคุณพ่ออธิการ แอนโทนี่ เรสเตลลี เป็นประธาน ท่านนำคณะครู และนักเรียน วอนขอพรสำหรับการเจริญชีวิตเป็นผู้ร่วมงาน และลูกที่ดีของคุณพ่อบอสโก โดยวางตัวไว้ในการนำพาของพระมารดาองค์อุปถัมภ์ หลังจากนั้นนักเรียนคาทอลิกเข้าร่วมพิธีบูชามิสซาขอบพระคุณ โดยมีคุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธี ซึ่งคุณพ่อได้แบ่งปันให้เรียนรู้จากคุณพ่อบอสโก ที่ปรับเปลี่ยนชีวิตของท่านหลังจากความฝัน 9 ขวบ ในการมุ่งมั่นที่จะฝึกฝนความสามารถพิเศษ และทุ่มเทเวลา ตั้งใจในการเรียนอย่างเต็มที่ พร้อมกับการมอบตนเองไว้ในความศรัทธาพิเศษต่อพระมารดามารีอา ซึ่งหลังพิธี บรรดาครูและนักเรียนคาทอลิกได้มีโอกาสจูบพระธาตุของคุณพ่อบอสโก เพื่อขอพรเป็นการส่วนตัวอีกด้วย